-17%
Cau_Hawoai 4Cau_Hawoai 4
Cau_Hawoai 3Cau_Hawoai 3
Cau_Hawoai 2Cau_Hawoai 2

Cau Hawoai

580.000 ₫ 480.000 ₫

Một loại cây khá được ưa chuộng hiện nay đó chính là cây Cau Hawoai hay còn gọi là cau phú quý. Cau hawoai có xuất xứ từ Úc có tên khoa học là Chamaedorea elegans.  Cây thuộc dạng thân thảo có lá kéo dạng lông chim mọc đối xứng nhau ở phần ngọn với màu xanh bóng đặc trưng

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Một loại cây khá được ưa chuộng hiện nay đó chính là cây Cau Hawoai hay còn gọi là cau phú quý. Cau hawoai có xuất xứ từ Úc có tên khoa học là Chamaedorea elegans.  Cây thuộc dạng thân thảo có lá kéo dạng lông chim mọc đối xứng nhau ở phần ngọn với màu xanh bóng đặc trưng.

Cau_Hawoai 4

Cây là lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho những không gian nhà bạn

Cau hawoai được trồng làm cảnh cũng có hoa. Hoa thường mọc thành chùm ở nách lá và quả có màu đỏ mọc ở giữa thân rất đẹp.
Nếu không gian phòng của bạn khá nhỏ thì câu hawai trồng khá phù hợp vì có dạng thân thẳng đứng lên trên. Cây cũng đẻ nhánh con và có chiều cao trung bình khoảng 1.5 mét.
Một đặc điểm nữa khá đặc biệt là trồng cau hawoai có thể giúp thanh lọc không khí và các độc tố có trong khokng khí đặc biệt là chất xylen.

Cau_Hawoai 1

              Không chỉ đẹp mà  cau hawoai còn có nhiều tác dụng khác

Cau hawoai còn có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường sử dụng điều hòa nên nhiều văn phòng làm việc ưu tiên trồng loại cây này vừa làm đẹp vừa cải thiện chất lượng không khí.
Cách trồng và chăm sóc cay cau hawoai:
Cau hawoai khá dễ trồng. Không kén đất và có thể trồng trong môi trường thiếu ánh sáng .Khi mua cây về trồng càn chọn loại chậu cho phù hợp. Do là loại cây khá cao nên bạn chọn những loại chậu thấp đế sâu để trồng.

Cau_Hawoai 3
Khi trồng cần cắm đặt cây ngay ngắn không bị nghiêng. Dùng một ít mảnh sành nên chỗ thoát nước dưới đáy chậu để tránh cây bị úng ngập.
Cây cau hawoai khá háo nước nên cần bạn phải cung cấp đủ nước trong quá trình sinh trưởng của cây nhất là thời kì cây đẻ nhánh.

Cau_Hawoai 2

        Cau hawoai khá háo nước nên bạn phải tưới thường xuyên

Định kì hàng ngày tưới nước 1 lần cho cây vào thời điểm trời mát và đặc biệt không để cây bị ngập úng. Khoảng 1.5 tháng bạn nên bổ sung cho cây phân bón để cây phát triển tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cau Hawoai”